Những điều cần chuẩn bị trước khi sử dụng ghế massage

Hãy cố gắng sử dụng nhiều phương pháp mát xa khác nhau

Mát xa trị liệu để thư giãn, làm khỏe người là một trải nghiệm về tinh thần mà cơ thể của bạn có thể cảm nhận được lợi ích của nó ngay lập tức như giảm stress, thư giãn các cơ, khớp, bắp tay.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mát xa, bạn có thể cảm thấy không thoải mái một chút so với những gì mà bạn mong đợi và những gì bạn có thể hoặc không thể làm, nhưng không sao cả. Đó là những lo lắng hết sức bình thường.

Hãy cố gắng thử hết các loại massage để tận hưởng hết tác dụng của nó, thư giãn các cơ bắp của bạn và cho phép các nhân viên massage làm công việc của họ. Khi bạn căng cứng các cơ bắp, các sẽ nhân viên mát xa sẽ có một khoảng thời gian khó khăn hơn để xoa bóp sâu các cơ bắp và thư giãn tất cả các điểm gây ra sự khó chịu cho bạn.

Chuẩn bị trước khi dùng ghế massage

Để bắt đầu một chương trình với chiếc ghế massage tốt nhất không có nghĩa là bạn cho phép máy làm hết tất cả các công việc. Là một khách hàng thông minh, bạn phải chuẩn bị cho liệu trình mát xa của mình và thực hiện các bước cần thiết để trải nghiệm được tất cả những lợi ích mà liệu pháp massage mang lại. 

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một tinh thần thật thoải mái trước khi bước vào các chương trình massage. Tiếp theo là bạn nên dành 3-5 phút để kiểm tra chiếc ghế massage của mình vẫn hoạt động ổn định. Khi mọi thứ đã làm bạn yên tâm, thì giờ đây là giây phút để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời với chiếc ghế massage thân yêu của mình.

Luôn lắng nghe cơ thể bạn, hiểu như thế nào là tốt nhất

Mặc dù mỗi chương trình tự động trên chiếc ghế massage của bạn đều đã được nghiên cứu là lập trình sẵn dựa trên kết quả khảo sát về sở thích massage của người dùng trên toàn thế giới, nhưng mỗi người lại có những cảm quan khác nhau về thể trạng và sinh lý khác nhau. Chính vì vậy, nếu thấy cơ thể không thoải mái với một thao tác, hay một chương trình massage nào đó, bạn có thể cân nhắc để chuyển thao thác hoặc chương trình khác mà cơ thể cảm thấy thư giãn hơn.

Chế độ ăn uống

Điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ là uống thật nhiều nước đồng thời tránh các thức uống chứa cồn và cafein. Rượu sẽ làm cơ thể bạn mất nước và bị căng thẳng. Uống chút nước ấm trước và sau khi massage sẽ giúp giảm đau cho các cơ bắp bằng cách loại bỏ các chất thải, độc tố ra ngoài liên tục trong suốt quá trình massage.

Bạn không muốn ăn bất cứ thứ gì trước khi massage? Điều này hơi sai lầm. Hãy ăn một bữa nhẹ trước khi massage để chắc chắn rằng bạn không quá đói, nhớ là đừng ăn quá nhiều cùng một lúc nhé.

Trang phục nên mặc

Mặc quần áo rộng rãi và thoải mái. Đó chính là trang phục mà bạn sẽ mặc để tập thể dục hoặc đến lớp học yoga. Bạn muốn có thể di chuyển cơ thể của mình một cách tự do mà không có bất kỳ hạn chế gì gây ra bởi trang phục của bạn. Hãy lựa chọn trang phục phù hợp để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT LIỆU TRÌNH MASSAGE HIỆU QUẢ...!

Loading...
0941.919.333 Zalo
Loading...