Những ai không nên sử dụng ghế massage

Ghế massage được coi là "thần dược" để nâng cao sức khỏe, tăng chất lượng cuộc sống và cải thiện mệt mỏi. Ghế massage có rất nhiều tác dụng, thế nhưng không phải ai cũng nên sử dụng ghế massage.

Xem thêm: 

Những người cần lưu ý nên sử dụng ghế massage

 Những người trong các tình trạng dưới đây nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng ghế:

  • Người bị gãy cột sống.
  • Người bị bệnh tim nghiêm trọng.
  • Người đang điều trị chấn thương cá nhân

  • Phụ nữ trong thời gian thai kì cuối sắp sinh và ngay sau khi sinh.
  • Người bị sốt cao hoặc suy nhược cơ thể trầm trọng.
  • Người có mang các thiết bị điện tử dễ nhạy cảm với điện từ.
  • Người có các bệnh lý về xương như giòn xương, xương thủy tinh, xương yếu dễ gãy.

Đặc biệt các trường hợp như dưới đây lưu ý khi sử dụng ghế massage:

1. BỏngCác nghiên cứu đã tiết lộ rằng da đã bị bỏng hoặc với vết thương hở, bất kỳ liệu pháp xoa bóp nào trên cơ thể như vậy đều không được khuyến khích. Tuy nhiên, cường độ của vết bỏng hoặc vết thương có thể được xem xét thêm để đưa ra quyết định liệu liệu pháp xoa bóp cho các bộ phận khác của cơ thể ngoài khu vực có vết bỏng hay vết thương có nên được áp dụng hay không.

2. Da bị nhiễm trùng: Khi bị nhiễm trùng da, có khả năng nhiễm trùng có thể truyền từ nơi này sang nơi khác trên cơ thể bạn trong suốt quá trình mát xa. Nhiễm trùng như vậy có thể bao gồm giun đũa, mụn rộp lạnh, vv... Cũng có khả năng những nhiễm trùng này thậm chí có thể truyền giữa những người thân trong gia đình.

3. Sốt: Sốt có thể xuất hiện một vấn đề nhỏ nhưng nên tránh dùng ghế massage nếu bạn đang bị sốt vì nó có thể làm bạn không thấy thoải mái và không cảm giác được hiệu quả mátxa. Tốt hơn hết bạn nên chờ đến khi sức khoẻ ổn định, rồi tiếp tục quay lại sử dụng ghế.

Để tham khảo thêm về các loại ghế massage toàn thân cao cấp chính hãng Nhật Bản bạn có thể đến Showroom 97 Tôn Đức Thắng,, Đống Đa, Hà Nội. Vui lòng truy cập website https://family-chair.vn/ghe-massage-toan-than để biết thêm chi tiết.

 

 

Loading...
0941.919.333 Zalo
Loading...