Cách chọn mua ghế massage giá rẻ khi hạn hẹp về tài chính

Hãy chọn mua ghế massage có tính năng cần thiết nhất, lựa chọn nhà phân phối uy tín, trải nghiệm thực tế trước khi mua hàng,... để có thể lựa chọn mua được những chiếc ghế massage phù hợp khi hạn hẹp về tài chính.

Xem thêm:

Bạn muốn mua một chiếc ghế massage nhưng hạn hẹp về tài chính. Hãy tham khảo một số gợi ý sau để có được một chiếc ghế massage giá rẻ mà vẫn vô cùng ưng ý.

Nói không với ghế massage cũ, hàng nhập bãi

Khi chọn mua ghế massage giá rẻ, rất nhiều người lựa chọn mua ghế massage cũ, đã qua sử dụng hoặc hàng nhập bãi,.. Tuy nhiên, theo chúng tôi, không nên mua ghế massage đã qua sử dụng, bởi nó tiềm ẩn nhiều vấn đề về chất lượng sản phẩm và những nguy cơ tài chính lớn hơn sau này.

Đối với những mặt hàng cũ, đã qua sử dụng, hầu hết là những dòng sản phẩm đã lâu đời, tính năng đơn giản thô sơ, chất lượng giảm sút nhiều. Đa số là những ghế đã hết thời hạn bảo hành. Nếu không may ghế xảy ra trục trặc, chính bạn sẽ phải bỏ thêm tiền sửa chữa. Và nếu không may hơn nữa khi chiếc ghế được mua từ nhà phân phối không uy tín, vấn đề của bạn không chỉ còn ở tiền bạc nữa. Chính vì vậy, hãy nói không với những chiếc ghế đã qua sử dụng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế massage giá rẻ, dành cho những phân khúc khách hàng phổ thông. Chỉ với 30 đến 50 triệu đồng, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn những model phù hợp nhất với mình và gia đình. 

Lựa chọn ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi tài chính dư giả, bạn thoải mái lựa chọn những model đa dạng về công năng, chăm sóc toàn diện cho gia đình. Nhưng khi trong tay chỉ có một số tiền nhất định để chi cho mục chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn cần cân nhắc kỹ. Đâu là vấn đề bạn cần được ghế massage giải quyết? Bạn cần một chiếc ghế massage nhẹ nhàng tổng quát cho bố mẹ lớn tuổi, hay một chiếc ghế chăm sóc chu đáo cho cổ vai gáy của các nhân viên văn phòng? Một chiếc ghế có thể nâng niu đôi bàn chân sau một ngày dài vất vả. Hay một chiếc ghế dễ dàng kéo giãn các cơ, khớp, trả lại cho bạn cơ thể dẻo dai? Mỗi chiếc ghế đều có thế mạnh vượt trội riêng. Chỉ có điều nhân viên tư vấn có tiết lộ cho bạn về điều đó hay không. 

Chính vì vậy, khi mua ghế massage giá rẻ, hãy nói rõ với nhân viên tư vấn về nhu cầu cấp bách thực sự của bạn. Thông thường, những chiếc ghế này thường có giá không quá cao như những chiếc ghế được quảng cáo đa dạng về công năng, chăm sóc toàn diện cho sức khỏe cả gia đình.

Lựa chọn nhà phân phối ghế massage uy tín

Khi hạn hẹp về tài chính, rất nhiều người lựa chọn mua hàng của những thương hiệu không có tên tuổi, ít uy tín, thậm chí là hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ với suy nghĩ sẽ rẻ hơn chút ít. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm. 

Thực tế, có thể số tiền ban đầu bạn phải bỏ ra ít hơn chút đỉnh. Nhưng tính về lâu dài, nó lại ngốn của bạn một số tiền không hề nhỏ. Ghế massage được phân phối bởi những nhà phân phối không có tên tuổi rất hay gặp phải sự cố trong quá trình vận hành. Những nhà phân phối này cũng thường không cam kết bảo hành và thay thế phụ kiện chính hãng cho người mua. Chính vì vậy, khoản tiền bạn cần chi cho việc tu sửa ghế trong quá trình sử dụng là không hề nhỏ.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một nhà phân phối đủ uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ghế massage giá rẻ trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến phí sửa chữa hoặc bảo dưỡng hàng năm.

Trải nghiệm ghế massage thực tế trước khi đưa ra quyết định

Trên thực tế, sản phẩm quảng cáo có thể không giống với tưởng tượng của bạn. 

Nếu bạn vội vàng trong việc đưa ra quyết định khi lựa chọn mua ghế massage, đặc biệt là mua ghế massage giá rẻ và hạn hẹp về tài chính, bạn có thể thấy hối hận sớm. Chúng tôi khuyên bạn hãy đến tận nơi để “mục sởa thị” và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng, để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn là đúng đắn. 

Như vậy, khi có nhu cầu mua ghế massage nhưng lại hạn hẹp về tài chính, bạn không nên quyết định vội vàng. Hãy đến các showroom xem tận mắt, nhận được sự tư vấn tận tình để lựa chọn nhà phân phối uy tín, sản phẩm với những tính năng phù hợp nhất với gia đình.

Khi có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0916 765 333. Hoặc truy cập Website tại đây.

Loading...
0941.919.333 Zalo
Loading...