3 lợi ích của massage khi mang thai có thể bạn chưa biết

1. Giảm đau cơ

Sự thay đổi về tâm sinh lý có thể gây nên nhiều dạng đau nhức cho cơ thể. Điển hình là chứng  đau lưng và đau nhức các khớp xương. Massage giúp làm nhẹ bớt các chứng đau này một cách hiệu quả.

Những khó chịu liên quan đến cơ như bị chuột rút, cứng cơ, căng cơ, các cơ đau thắt… hay chứng đau lưng, đau đầu, sưng mắt cá chân và lưu thông máu sẽ được cải thiện nhờ massage.

Massage còn giúp cho cơ linh hoạt hơn. Điều này rất quan trọng khi sinh bé, đồng thời mang lại sự thư giãn và năng lượng mới cho cơ thể người mẹ.

2. Giảm stress

Giai đoạn mang thai thường khiến người mẹ stress do lo lắng về hoạt động sinh nở, về sự thay đổi của cơ thể, về sức khỏe của thai nhi… và việc massage sẽ giúp sản phụ thoải mái và giảm stress.

Các động tác massage không chỉ tăng cường sức khỏe của mẹ mà còn kích thích, tăng cường sự phát triển tốt nhất cho thai nhi.Với những người mang bầu từ 4 – 5 tháng trở lên, cần được tư vấn bởi các chuyên gia.

 

3. Tốt cho thai nhi

Massage không những có lợi cho mẹ mà còn rất tốt cho bào thai, đặc biệt là giai đoạn gần cuối thai kỳ.

Các bà mẹ khi mang thai nên massage ít nhất 1 tháng một lần vì massage mang lại sức sống mới cho cơ thể người mẹ để sẵn sàng cho cuộc vượt cạn. Đồng thời, các thao tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp kích thích các hoạt động và phản xạ cho bé, ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Em bé của bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc của người mẹ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi dùng ghế massage.

Dưới đây là gợi ý cho bạn địa chỉ để bạn có thể chọn mua một chiếc ghế massage an toàn và thân thiện với bà bầu: showroom trưng bày sản phẩm tại 97 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi trước cho hotline: 0916.765.333 để được tư vấn thêm cho trường hợp sức khoẻ của bạn.

Loading...
0941.919.333 Zalo
Loading...