Giới thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

Kính chào Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM FAMILY GLOBAL xin gửi đến Quý Khách Hàng/ Quý Đối Tác lời chào trân trọng nhất! Với kinh nghiệm nhiều năm về nghiên cứu - thiết kế - sản xuất - phân phối ghế mát-xa chăm sóc sức khoẻ trên toàn thế giới, đa dạng các phân khúc sản phẩm, chúng tôi mang lại những trải nghiệm độc đáo theo phong cách trị liệu chuyên sâu hàng đầu Thế giới.

 

FAMILY, luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, FAMILY tự hào là Thương hiệu ghế mát-xa được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn.

 

Để thuận lợi, tin tưởng hơn cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ Sơ năng lực và đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

 

Cảm ơn Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác, FAMILY mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững cùng Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác.

 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ghế mát-xa là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mang đậm văn hoá của người Nhật. Cũng chính tại đất nước mặt trời mọc, chiếc ghế mát-xa đầu tiên trên thế giới được ra đời vào năm 1950 bởi nhà sáng chế Niichi Kawahara. Sản phẩm được ông chế tạo thủ công, được lắp ghép lại từ các ván gỗ, sử dụng máy may công nghiệp để hoàn thành. Khi đó, chiếc ghế mát-xa chưa thể đem lại cảm giác thoải mái, khoan khoái như các sản phẩm hiện nay, nhưng cơ chế mát-xa “đánh đúng huyệt” đã giúp ông Kawahara có thêm động lực để tiếp tục nghiên cứu, và sau này ghế mát-xa trở thành một nét văn hoá đặc trưng của người Nhật.

 

Năm 2002, thương hiệu FAMILY  được ra đời. Cho đến nay, FAMILY không ngừng phấn đấu và cải tiến công nghệ, vươn lên trở thành nhà sản xuất “duy nhất” luôn đi đầu về mẫu mã và kỹ thuật trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp độc quyền các liệu pháp mát-xa chất lượng cao, hiệu quả và luôn đổi mới trong từng sản phẩm ghế mát-xa. Đồng thời, FAMILY đảm bảo giá nguồn từ nhà máy khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ bên trung gian nào khác.

 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Tính đến hiện nay, sản phẩm của FAMILY đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như: Canada, Mỹ, Australia, Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam,...Trong đó, ghế mát-xa toàn thân FAMILY tự hào được bình chọn là mẫu ghế mát-xa bán chạy nhất Nhật Bản năm 2010.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục dẫn đầu ngành và đóng góp các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng người dân trên toàn thế giới. Với tầm nhìn của một nhà sản xuất chuyên biệt, FAMILY sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm mới có giá trị thực sự đến với người sử dụng.

 

Với những thành tựu đạt được nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi mong muốn tập trung toàn bộ trí tuệ của cả tập thể để hoàn thành sứ mệnh thúc đẩy văn hoá chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Từng sản phẩm của FAMILY sẽ đem lại sự khác biệt từ chất lượng và thương hiệu Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong được đón nhận phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

Loading...
Hotline 0941.919.333 Chat Zalo
Loading...